Hỗ trợ trực tuyến

Hòm thư góp ý

Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc

Liên kết Website

Số liệu thống kê

  • Số lượng đọc giả: (2568)
  • Số đầu sách: (164)
  • Số cuốn sách: (607)
  • Luận văn: (718)
  • Tài liệu số: (6255)

Lượt truy cập

Thành viên: 0
Khách: 44

Thông báo

Ngày 30/9/2013, trong không khí rộn ràng của ngày hội khai trường, dưới khí trời mát mẻ của ngày cuối tháng 9, được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường đã tổ chức “Ngày hội sách” đến tân sinh viên với giá ưu đãi.
Khi mua sách trong ngày này, tân sinh viên sẽ được giảm giá từ 10 - 80% so với giá bìa cho mỗi cuốn sách. Chính vì vậy, tân sinh viên vừa tiết kiệm được chi phí, vừa bớt đi phần nào nỗi lo trong những ngày đầu nhập học.
Cũng nhân dịp này, Tạp chí Công nghệ Ngân hàng – cơ quan ngôn luận của Trường Đại học Ngân hàng giới thiệu đến tân sinh viên các bài báo khoa học của các giảng viên, các nhà khoa học trong và ngoài Trường các số đã phát hành. Tạp chí cũng giành nhiều ưu đãi đặc biệt cho tân sinh viên trong ngày hội.
Đặc biệt, tham gia ngày hội sách, các tân sinh viên sẽ có cơ hội trò chuyện, giao lưu cùng các bạn mới, được nghe các “ma cũ” là các sinh viên khoá trước chia sẻ kinh nghiệm học tập, cách sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để có thể vừa tham gia các hoạt động đoàn, hội, vừa có thể học tốt.

Chúng ta cùng nhìn lại một vài hoạt động trong ngày hội ý nghĩa này:

 

Các gian hàng sách trong ngày "Hội sách mùa khai trường năm 2013"ThS. Lê Tấn Phát – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ khi tham dự ngày hội sách

CÁC TIN KHÁC